Golden Lotus Travel - Travel to live

Đồng hành cùng bạn trên tất cả những chuyến đi

1.TỔNG QUAN:

Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SEN VÀNG - GOLDEN LOTUS TRADING AND SERVICES JOINT STOCK COMPANY

Slogan: Travel to live

Chủ tịch HĐQT: NGUYỄN THÚY HIỀN

Giám đốc: PHẠM THU HIỀN

Mã số thuế: 0101527064

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-1732/2023/TCDL-GP LHQT

Trụ sở : Số 493 Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0912942288

Website: https://luhanhsenvang.com/

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Được thành lập từ 22/7/2004 bởi chủ tịch HĐQT - Bà Nguyễn Thuý Hiền. Bà là một trong những “cây đa, cây đề” của làng du lịch Việt Nam.

Sen Vàng là một trong những công ty du lịch được thành lập từ những ngày đầu tiên mà ngành Du lịch bắt đầu xuất hiện tại Hà Nội.

Với lịch sử hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Sen Vàng đã khẳng định những bước đi vững chắc của mình với các đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

Sen Vàng là 1 trong 10 đơn vị được Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KOC) và Tổng Cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) lựa chọn đồng hành cùng Tổng Cục Du lịch Nhật – Hàn tổ chức Liên Minh đưa du khách Việt Nam đến thăm quan Nhật – Hàn. Liên minh được thực hiện với phương thức bài bản và quy chuẩn nhất. Bên cạnh đó Sen Vàng còn nằm trong top 49 công ty du lịch trên cả nước được chỉ định nộp visa Nhật bản với Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Ngoài những thị trường đó, Sen Vàng còn nổi tiếng là 1 trong những đơn vị đầu tiên tổ chức bán tour ghép lẻ hàng tuần, tháng đưa du khách Việt Nam đến với Nga, Nam Phi và Maldives. Đó là những thị trường khó và rất chọn khách...Nhưng Sen Vàng đã thành công và để lại danh tiếng của mình tại những Quốc Gia đó.

Với phương thức phát triển có định hướng, có chiến lược. Sen Vàng đã rất thành công và phát triển:

  • Cung cấp gần 50 tour du lịch trong và ngoài nước
  • Tổ chức tour cho gần 100.000 khách hàng Liên kết hơn 50 quốc gia
  • Có uy tín và được rất nhiều các Đại Sứ Quán, Tổng cục Du lịch các nước mời thăm quan và khảo sát các tuyến điểm mới.

3. LĨNH VỰC KINH DOANH:

  • Tổ chức các chương trình du lịch kết hợp Chữa lành Thân – Tâm – Trí với sự kết hợp các các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Dinh dưỡng - Sức khỏe – Thiền Định.
  • Điều hành và tổ chức các tour dành cho khách lẻ và khách đoàn Việt Nam đi du lịch trong nước, nước ngoài và khách quốc tế đến Việt Nam theo lịch trình thường xuyên hoặc theo yêu cầu.
  • Cho thuê xe du lịch có tài xế và tự lái. Tổ chức và cho thuê thiết bị hội nghị, teambuilding trong nhà và ngoài trời.
  • Cung ứng các dịch vụ trên phạm vi toàn cầu về: vé máy bay, khách sạn, visa, hướng dẫn viên,…

4. TẦM NHÌN:

Trong thời gian gần nhất, Sen Vàng khẳng định lại vị trí Top đầu với thị trường Ấn độ, Nhật Bản, Nga, Maldives và Nam Phi. Nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo mang bản sắc riêng của Sen Vàng.

5. SỨ MỆNH:

Sen Vàng khẳng định mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những điểm đến mới mẻ cùng nhiều hoạt động thú vị nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đổi mới và hoàn thiện những sản phẩm độc đáo giúp quý khách hàng có được những cảm xúc thăng hoa và tận hưởng chuyến du lịch của mình trọn vẹn nhất.

Sen Vàng cam kết bằng cả danh dự của mình luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hang. Với đ ội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo và thực sự hài lòng.

Chúng tôi luôn tâm đắc với câu:

“Nền văn minh nhân loại đang nỗ lực vẫy gọi sự tiến hoá vượt bậc của linh hồn ! Mà muốn có sự tiến hoá vượt bậc đó chắc chắn không thể thiếu du lịch – đó là một sản phẩm chữa lành hoàn hảo.

Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến du lịch tuyệt vời?

Nhận hỗ trợ từ chúng tôi để có những chuyến đi hoàn hảo và không lo lắng.

zalo
phone